Guangzhou Kingrise Enterprises Co., Ltd.
Chuyên gia kiểm tra Meter

Nhà

Guangzhou Kingrise Enterprises Co., Ltd.

Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Kingrise Enterprises Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Kingrise Enterprises Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt. Nice công ty để làm kinh doanh với.

—— Carlos

Rất vui được gặp bạn, bạn là nhà sản xuất chuyên nghiệp. Hy vọng chúng ta sẽ làm được nhiều việc hơn trong tương lai sắp tới.

—— Ламбринаки М.А.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Kingrise Enterprises Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Guangzhou Kingrise Enterprises Co., Ltd. Guangzhou Kingrise Enterprises Co., Ltd. Guangzhou Kingrise Enterprises Co., Ltd. Guangzhou Kingrise Enterprises Co., Ltd. Guangzhou Kingrise Enterprises Co., Ltd. Guangzhou Kingrise Enterprises Co., Ltd.
Production area Group activity Group photo of Kingrise Sản phẩm Office Meeting
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : KRE
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 3million-9million
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Quảng Châu Kingrise Enterprises Co, Ltd là một công ty chuyên nghiệp chuyên về quản lý năng lượng và thiết bị thử nghiệm thuộc Tập đoàn KINGRISE Hồng Kông, phạm vi sản phẩm của nó bao gồm các thiết bị kiểm tra điện, nước, khí và các sản phẩm năng lượng khác. Với kinh nghiệm phong phú về R & D, sản xuất và dịch vụ, các sản phẩm đã được bán cho hơn 40 quốc gia và khu vực.


Tất cả các thành viên sáng lập của Guangzhou Kingrise Enterprises có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý, phát triển công nghệ, tiếp thị trong ngành công nghiệp đo lường điện và công ty nổi tiếng khác của ngành công nghiệp liên quan, có hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm thực tế phong phú của ngành thử nghiệm điện. Trong khi đó, có một nhóm người có trình độ cao cấp và kinh nghiệm thực tế về công nghệ thử nghiệm điện; một số người trong số họ nắm vững công nghệ cốt lõi của ngành công nghiệp điện, 65% nhân viên trong công ty có bằng cử nhân và cao hơn, trong đó có 6 người là DS và MS, và 16 là kỹ sư cao cấp. Công ty được đặt tại thành phố khoa học với 4500m 2 văn phòng và khu vực sản xuất và chuyên về kiểm tra năng lượng, đo lường năng lượng, phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ thông minh sức mạnh, và các sản phẩm mạng.

Danh mục sản phẩm bao gồm thử nghiệm một pha và ba pha, đồng hồ đo chuẩn, thử tải trọng động, hệ thống thử nghiệm của thiết bị đầu cuối tải điện, bao gồm 10 bộ và hơn 100 loại sản phẩm khác nhau với công suất sản xuất hàng năm trên 100 triệu. Với nhiều năm kinh nghiệm về tiếp thị, phát triển, sản xuất và dịch vụ, và quản lý sáng tạo tiên tiến, công ty được dành để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp, đáng tin cậy, có giá trị. Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư vào R & D, nắm bắt cơ hội phát triển năng lượng, theo triết lý quản lý cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, trở thành khách hàng tin cậy, hài lòng và được xã hội tôn trọng Công ty. Chúng tôi sẽ giữ vững niềm tin của mình và cố hết sức để đạt được mục tiêu này.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Kingrise Enterprises Co., Ltd.

Tel: 86-20-6222-0193

Fax: 86-20-6222-0182

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)